சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/109725965.webp
দক্ষ
দক্ষ প্রকৌশলী
dakṣa
dakṣa prakauśalī
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
cms/adjectives-webp/131868016.webp
স্লোভেনীয়
স্লোভেনীয় রাজধানী
slōbhēnīẏa
slōbhēnīẏa rājadhānī
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
cms/adjectives-webp/89893594.webp
রেগে যাওয়া
রেগে যাওয়া পুরুষ
rēgē yā‘ōẏā
rēgē yā‘ōẏā puruṣa
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
cms/adjectives-webp/132880550.webp
দ্রুত
দ্রুত অবতরণ দৌড়ো
druta
druta abataraṇa dauṛō
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
cms/adjectives-webp/127042801.webp
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য
śītakālīna
śītakālīna prākr̥tika dr̥śya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
cms/adjectives-webp/118962731.webp
অপ্রীতিকর
একটি অপ্রীতিকর মহিলা
aprītikara
ēkaṭi aprītikara mahilā
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
cms/adjectives-webp/121712969.webp
বাদামী
একটি বাদামী কাঠের দেয়াল
bādāmī
ēkaṭi bādāmī kāṭhēra dēẏāla
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
cms/adjectives-webp/100573313.webp
প্রিয়
প্রিয় পোষা প্রাণী
priẏa
priẏa pōṣā prāṇī
காதலான
காதலான விலங்குகள்
cms/adjectives-webp/116622961.webp
দেশীয়
দেশীয় শাকসবজি
dēśīẏa
dēśīẏa śākasabaji
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
cms/adjectives-webp/55324062.webp
সম্বন্ধিত
সম্বন্ধিত হাতের ইশারা
sambandhita
sambandhita hātēra iśārā
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
cms/adjectives-webp/106078200.webp
প্রত্যক্ষ
একটি প্রত্যক্ষ প্রহার
pratyakṣa
ēkaṭi pratyakṣa prahāra
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
cms/adjectives-webp/175820028.webp
পূর্বের
পূর্বের বন্দর নগরী
pūrbēra
pūrbēra bandara nagarī
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்