சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/169533669.webp
প্রয়োজনীয়
প্রয়োজনীয় পাসপোর্ট
praẏōjanīẏa
praẏōjanīẏa pāsapōrṭa
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
cms/adjectives-webp/76973247.webp
সংকীর্ণ
সংকীর্ণ সোফা
saṅkīrṇa
saṅkīrṇa sōphā
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
cms/adjectives-webp/39217500.webp
প্রয়োগকৃত
প্রয়োগকৃত প্রতিস্থা
praẏōgakr̥ta
praẏōgakr̥ta pratisthā
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
cms/adjectives-webp/133966309.webp
ভারতীয়
ভারতীয় মুখ
bhāratīẏa
bhāratīẏa mukha
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
cms/adjectives-webp/30244592.webp
গরীব
গরীব বাসা
garība
garība bāsā
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
cms/adjectives-webp/126284595.webp
দ্রুত
দ্রুত গাড়ি
druta
druta gāṛi
வேகமான
வேகமான வண்டி
cms/adjectives-webp/121201087.webp
জন্মগত
একটি সদ্য জন্মগত শিশু
janmagata
ēkaṭi sadya janmagata śiśu
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
cms/adjectives-webp/125831997.webp
ব্যবহারযোগ্য
ব্যবহারযোগ্য ডিম
byabahārayōgya
byabahārayōgya ḍima
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
cms/adjectives-webp/115325266.webp
সম্প্রতি
সম্প্রতি তাপমাত্রা
samprati
samprati tāpamātrā
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
cms/adjectives-webp/107298038.webp
পারমাণবিক
পারমাণবিক বিস্ফোরণ
pāramāṇabika
pāramāṇabika bisphōraṇa
அணு
அணு வெடிப்பு
cms/adjectives-webp/169654536.webp
কঠিন
কঠিন পর্বতারোহণ
kaṭhina
kaṭhina parbatārōhaṇa
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
cms/adjectives-webp/44027662.webp
ভীষণ
ভীষণ হুমকি
bhīṣaṇa
bhīṣaṇa humaki
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து