சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

भयानक
भयानक पुरुष
bhayānaka
bhayānaka puruṣa
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்

तात्पर
तात्पर सांता
tātpara
tātpara sāntā
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா

सध्याचा
सध्याचा तापमान
sadhyācā
sadhyācā tāpamāna
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை

मदतीचा
मदतीची बाई
madatīcā
madatīcī bā‘ī
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்

योग्य
योग्य विचार
yōgya
yōgya vicāra
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்

वाचता येणार नसलेला
वाचता येणार नसलेला मजकूर
vācatā yēṇāra nasalēlā
vācatā yēṇāra nasalēlā majakūra
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை

पवित्र
पवित्र लेख
pavitra
pavitra lēkha
புனிதமான
புனித வேதம்

मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन
muphta
muphta parivahana sādhana
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்

लहान
लहान बाळक
lahāna
lahāna bāḷaka
சிறிய
சிறிய குழந்தை

लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
பாலின
பாலின ஆசை

नकारात्मक
नकारात्मक बातमी
nakārātmaka
nakārātmaka bātamī
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
