சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/141370561.webp
लाजलेली
लाजलेली मुलगी
lājalēlī
lājalēlī mulagī
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
cms/adjectives-webp/173582023.webp
वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
cms/adjectives-webp/105388621.webp
दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/115554709.webp
फिनिश
फिनिश राजधानी
phiniśa
phiniśa rājadhānī
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
cms/adjectives-webp/128024244.webp
निळा
निळ्या क्रिसमस वृक्षाची गोळी
niḷā
niḷyā krisamasa vr̥kṣācī gōḷī
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
cms/adjectives-webp/78306447.webp
वार्षिक
वार्षिक वाढ
vārṣika
vārṣika vāḍha
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
cms/adjectives-webp/130246761.webp
पांढरा
पांढरा परिदृश्य
pāṇḍharā
pāṇḍharā paridr̥śya
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
cms/adjectives-webp/105518340.webp
गांदळ
गांदळ हवा
gāndaḷa
gāndaḷa havā
அழுகிய
அழுகிய காற்று
cms/adjectives-webp/123652629.webp
क्रूर
क्रूर मुलगा
krūra
krūra mulagā
கோரமான
கோரமான பையன்
cms/adjectives-webp/117738247.webp
अद्भुत
अद्भुत धबधबा
adbhuta
adbhuta dhabadhabā
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்