சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

अद्भुत
अद्भुत धबधबा
adbhuta
adbhuta dhabadhabā
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்

विनोदी
विनोदी वेशभूषा
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்

सायंकाळी
सायंकाळी सूर्यास्त
sāyaṅkāḷī
sāyaṅkāḷī sūryāsta
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता
sampūrṇa
sampūrṇa pēyōyōgyatā
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்

अमूल्य
अमूल्य हीरा.
amūlya
amūlya hīrā.
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்

उत्तम
उत्तम जेवण
uttama
uttama jēvaṇa
சிறந்த
சிறந்த உணவு

अज्ञात
अज्ञात हॅकर
ajñāta
ajñāta hĕkara
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल
pūrṇa kēlēlā nāhī
pūrṇa kēlēlā nāhī pūla
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்

काळा
काळी पोशाख
kāḷā
kāḷī pōśākha
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை

वापरलेला
वापरलेले वस्त्र
vāparalēlā
vāparalēlē vastra
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்

जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती
jīvanta
jīvanta gharacyā bāhērīla bhintī