சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி
गंदा
गंदे स्पोर्ट जूते
ganda
gande sport joote
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
सुंदर
एक सुंदर द्रेस
sundar
ek sundar dres
அழகான
ஒரு அழகான உடை
स्थानीय
स्थानीय सब्जियां
sthaaneey
sthaaneey sabjiyaan
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
अनंत
अनंत सड़क
anant
anant sadak
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
गहरा
गहरा बर्फ़
gahara
gahara barf
ஆழமான
ஆழமான பனி
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मीटिंग
mahatvapoorn
mahatvapoorn meeting
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
आधुनिक
एक आधुनिक माध्यम
aadhunik
ek aadhunik maadhyam
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
तत्पर
तत्पर सहायता
tatpar
tatpar sahaayata
அவசரமாக
அவசர உதவி
आवश्यक
आवश्यक शीतकालीन टायर
aavashyak
aavashyak sheetakaaleen taayar
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
shaktishaalee
shaktishaalee sher
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
बंद
बंद दरवाजा
band
band daravaaja
மூடிய
மூடிய கதவு