शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
संभावना
संभावित क्षेत्र

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
रंगहीन
रंगहीन बाथरूम

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
अमूल्य
अमूल्य हीरा

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
संकीर्ण
एक संकीर्ण सोफा

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
कांटेदार
कांटेदार कैक्टस

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
समतल
समतल अलमारी

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
असीमित
असीमित भंडारण

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
हल्का
वह हल्का पंख

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
स्वादिष्ट
एक स्वादिष्ट पिज़्ज़ा

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
खूनी
खूनी होंठ

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
दुःखी
एक दुःखी प्रेम
