शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
बदसूरत
बदसूरत मुक्केबाज

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
विभिन्न
विभिन्न शारीरिक मुद्राएँ

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
सही
एक सही विचार

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ईर्ष्यालु
ईर्ष्यालु महिला

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
भविष्यवादी
भविष्य की ऊर्जा उत्पादन

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
संतरा
संतरा खूबानी

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
पतला
पतला झूला पुल

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
प्रतिभाशाली
एक प्रतिभाशाली उपशम

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
तैयार उड़ने के लिए
तैयार उड़ने वाला विमान

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
क्रूर
वह क्रूर लड़का

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
संध्याकालीन
संध्याकालीन सूर्यास्त
