சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

बिजली संचालित
बिजली संचालित पहाड़ी ट्रैन
bijalee sanchaalit
bijalee sanchaalit pahaadee train
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்

मानवीय
मानवीय प्रतिक्रिया
maanaveey
maanaveey pratikriya
மனித
மனித பதில்

अधूरा
अधूरा पुल
adhoora
adhoora pul
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்

सामान्य
सामान्य दुल्हन का गुलदस्ता
saamaany
saamaany dulhan ka guladasta
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்

घुमावदार
घुमावदार सड़क
ghumaavadaar
ghumaavadaar sadak
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை

तीव्र
वह तीव्र भूकंप
teevr
vah teevr bhookamp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்

संबंधित
संबंधित हाथ के संकेत
sambandhit
sambandhit haath ke sanket
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்

मूर्ख
मूर्ख विचार
moorkh
moorkh vichaar
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை

डरपोक
एक डरपोक आदमी
darapok
ek darapok aadamee
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்

सुंदर
एक सुंदर द्रेस
sundar
ek sundar dres
அழகான
ஒரு அழகான உடை

असंगत
एक असंगत चश्मा
asangat
ek asangat chashma
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
