சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

विशाल
विशाल सौर
viśāla
viśāla saura
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி

किमान
किमान अन्न
kimāna
kimāna anna
குறைந்த
குறைந்த உணவு.

दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்

खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या
khāyalā yōgya
khāyalā yōgya miracyā
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்

गरम
गरम चिमणीची अग
garama
garama cimaṇīcī aga
சூடான
சூடான கமின் தீ

खूप वाईट
एक खूप वाईट पाण्याची बाधा
khūpa vā‘īṭa
ēka khūpa vā‘īṭa pāṇyācī bādhā
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்

दुःखी
दुःखी प्रेम
duḥkhī
duḥkhī prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்

लोकप्रिय
लोकप्रिय संगीत संगीत संमेलन
lōkapriya
lōkapriya saṅgīta saṅgīta sammēlana
பிரபலமான
பிரபலமான குழு

झणझणीत
झणझणीत सूप
jhaṇajhaṇīta
jhaṇajhaṇīta sūpa
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்

कडक
कडक चॉकलेट
kaḍaka
kaḍaka cŏkalēṭa
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்

सोनेरी
सोनेरी पागोडा
sōnērī
sōnērī pāgōḍā
பொன்
பொன் கோயில்
