சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता
sampūrṇa
sampūrṇa pēyōyōgyatā
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்

दुहेरा
दुहेरा हॅम्बर्गर
duhērā
duhērā hĕmbargara
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்

चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक
Cukalyāśī samāna
tīna cukalyāśī samāna bāḷaka
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்

दुर्बल
दुर्बल आजारी
durbala
durbala ājārī
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்

सुरक्षित
सुरक्षित वस्त्र
surakṣita
surakṣita vastra
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
வலிமையான
வலிமையான பெண்

हिस्टेरिक
हिस्टेरिक किंचीर
hisṭērika
hisṭērika kin̄cīra
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

स्पष्ट
स्पष्ट चष्मा
spaṣṭa
spaṣṭa caṣmā
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி

तापित
तापित पूल
tāpita
tāpita pūla
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்

पूर्ण
पूर्ण कुटुंब
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்

स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी
slōvēniyana
slōvēniyana rājadhānī
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
