சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

शांत
शांत संकेत
śānta
śānta saṅkēta
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa muddē
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்

भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

निर्दयी
निर्दयी मुलगी
nirdayī
nirdayī mulagī
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்

शुद्ध
शुद्ध पाणी
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்

असामान्य
असामान्य संप
asāmān‘ya
asāmān‘ya sampa
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்

खराब
खराब कारची खिडकी
kharāba
kharāba kāracī khiḍakī
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி

सत्य
सत्य मैत्री
satya
satya maitrī
உண்மை
உண்மை நட்பு

विनोदी
विनोदी वेशभूषा
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்

दुर्बल
दुर्बल आजारी
durbala
durbala ājārī
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்

वाचता येणार नसलेला
वाचता येणार नसलेला मजकूर
vācatā yēṇāra nasalēlā
vācatā yēṇāra nasalēlā majakūra
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
