शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
कालावधीसहित
कालावधीसहित पार्किंग

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
गोड
गोड गोडस

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
वायुगतिज
वायुगतिज आकार

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
विनोदी
विनोदी वेशभूषा

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
असंभव
असंभव प्रवेश

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
उपयुक्त
उपयुक्त सल्ला

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
गडद
गडद रात्र

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
वाकडा
वाकडं गड

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
खरा
खरा विजय
