शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
कडक
कडक चॉकलेट

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
कठोर
कठोर नियम

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
असंभव
असंभव प्रवेश

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
उपजाऊ
उपजाऊ जमीन

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
वैयक्तिक
वैयक्तिक अभिवादन

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
उलट
उलट दिशा

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
मद्यपित
मद्यपित पुरुष

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
आनंदी
आनंदी जोडी

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
पहिला
पहिल्या वसंत फुले

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
पूर्वीचा
पूर्वीची पंक्ती
