शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
स्थायी
स्थायी संपत्ती निवेश

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
सुंदर
सुंदर पोषाख

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
योग्य
योग्य दिशा

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
प्रसिद्ध
प्रसिद्ध ईफेल टॉवर

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
मुलायम
मुलायम बेड

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
वाकडा
वाकडं गड

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
लाल
लाल पाऊसाची छत्री

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
अद्भुत
अद्भुत धूमकेतू

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
वार्षिक
वार्षिक वाढ

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
आळशी
आळशी जीवन
