சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

शादीशुदा
हाल ही में शादीशुदा जोड़ा
shaadeeshuda
haal hee mein shaadeeshuda joda
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி

शराबी
शराबी पुरुष
sharaabee
sharaabee purush
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்

गुलाबी
गुलाबी कमरा साज़
gulaabee
gulaabee kamara saaz
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு

डरावना
डरावना प्रकट होना
daraavana
daraavana prakat hona
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி

धीरे
कृपया धीरे बोलने की प्रार्थना
dheere
krpaya dheere bolane kee praarthana
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை

पीला
पीले केले
peela
peele kele
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை

भविष्यवादी
भविष्य की ऊर्जा उत्पादन
bhavishyavaadee
bhavishy kee oorja utpaadan
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி

संध्याकालीन
संध्याकालीन सूर्यास्त
sandhyaakaaleen
sandhyaakaaleen sooryaast
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்

वायुगतिकी
वह वायुगतिकी आकार
vaayugatikee
vah vaayugatikee aakaar
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்

केंद्रीय
केंद्रीय बाजार
kendreey
kendreey baajaar
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

प्रतिवर्ष
प्रतिवर्षीय कार्निवल
prativarsh
prativarsheey kaarnival
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
