சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

असंभव
एक असंभव पहुँच
asambhav
ek asambhav pahunch
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை

मोटा
मोटा व्यक्ति
mota
mota vyakti
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்

विस्तृत
विस्तृत यात्रा
vistrt
vistrt yaatra
விரிவான
விரிவான பயணம்

वर्तमान
वर्तमान तापमान
vartamaan
vartamaan taapamaan
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை

मूर्ख
मूर्ख लड़का
moorkh
moorkh ladaka
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை

तंदुरुस्त
एक तंदुरुस्त महिला
tandurust
ek tandurust mahila
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்

ऑनलाइन
ऑनलाइन कनेक्शन
onalain
onalain kanekshan
இணையான
இணைய இணைப்பு

बहुत अधिक
बहुत अधिक पूंजी
bahut adhik
bahut adhik poonjee
அதிகம்
அதிக பணம்

प्यासा
प्यासी बिल्ली
pyaasa
pyaasee billee
தகவல்
தகவல் பூனை

अकेला
अकेला कुत्ता
akela
akela kutta
தனியான
தனியான நாய்

स्थायी
स्थायी संपत्ति निवेश
sthaayee
sthaayee sampatti nivesh
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
