சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

स्लोवेनियाई
वह स्लोवेनियाई राजधानी
sloveniyaee
vah sloveniyaee raajadhaanee
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்

आरामदायक
एक आरामदायक अवकाश
aaraamadaayak
ek aaraamadaayak avakaash
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா

भूरा
एक भूरी लकड़ी की दीवार
bhoora
ek bhooree lakadee kee deevaar
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்

गोल
गोल गेंद
gol
gol gend
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து

कड़वा
कड़वा चॉकलेट
kadava
kadava chokalet
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்

फिनिश
फिनिश राजधानी
phinish
phinish raajadhaanee
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்

नीला
नीले क्रिसमस पेड़ के गेंदे
neela
neele krisamas ped ke gende
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.

विभिन्न
विभिन्न रंग की पेंसिलें
vibhinn
vibhinn rang kee pensilen
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்

स्थायी
स्थायी संपत्ति निवेश
sthaayee
sthaayee sampatti nivesh
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு

उच्च
उच्च मीनार
uchch
uchch meenaar
உயரமான
உயரமான கோபுரம்

भरपूर
एक भरपूर भोजन
bharapoor
ek bharapoor bhojan
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
