சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

మౌనంగా
మౌనమైన సూచన
maunaṅgā
maunamaina sūcana
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்

అదనపు
అదనపు ఆదాయం
adanapu
adanapu ādāyaṁ
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்

ముందరి
ముందరి సంఘటన
mundari
mundari saṅghaṭana
முந்தைய
முந்தைய துணை

సువార్తా
సువార్తా పురోహితుడు
suvārtā
suvārtā purōhituḍu
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி

మృదువైన
మృదువైన తాపాంశం
mr̥duvaina
mr̥duvaina tāpānśaṁ
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை

పూర్తిగా
పూర్తిగా తాగుదలచే పానీయం
pūrtigā
pūrtigā tāgudalacē pānīyaṁ
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்

అద్వితీయం
అద్వితీయమైన ఆకుపాడు
advitīyaṁ
advitīyamaina ākupāḍu
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை

మేఘాలు లేని
మేఘాలు లేని ఆకాశం
mēghālu lēni
mēghālu lēni ākāśaṁ
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்

స్పష్టంగా
స్పష్టమైన నీటి
spaṣṭaṅgā
spaṣṭamaina nīṭi
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்

విలక్షణంగా
విలక్షణంగా ఉండే ఆడపిల్ల
vilakṣaṇaṅgā
vilakṣaṇaṅgā uṇḍē āḍapilla
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

అసమాంజసమైన
అసమాంజసమైన స్పెక్టాకల్స్
asamān̄jasamaina
asamān̄jasamaina spekṭākals
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி

శాశ్వతం
శాశ్వత సంపత్తి పెట్టుబడి
śāśvataṁ
śāśvata sampatti peṭṭubaḍi