சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
మూసివేసిన
మూసివేసిన కళ్ళు
mūsivēsina
mūsivēsina kaḷḷu
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
అవసరం
అవసరంగా ఉండే దీప తోక
avasaraṁ
avasaraṅgā uṇḍē dīpa tōka
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
కొవ్వు
కొవ్వుగా ఉన్న వ్యక్తి
kovvu
kovvugā unna vyakti
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
ప్రత్యేక
ప్రత్యేక ఆసక్తి
pratyēka
pratyēka āsakti
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ఉప్పుతో
ఉప్పుతో ఉండే వేరుశానగలు
upputō
upputō uṇḍē vēruśānagalu
உப்பாக
உப்பான கடலை
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఐఫెల్ గోపురం
prasid‘dhaṅgā
prasid‘dhamaina aiphel gōpuraṁ
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
అద్భుతం
అద్భుతమైన జలపాతం
adbhutaṁ
adbhutamaina jalapātaṁ
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
నేరమైన
నేరమైన చింపాన్జీ
nēramaina
nēramaina cimpānjī
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
సాధారణంకాని
సాధారణంకాని వాతావరణం
sādhāraṇaṅkāni
sādhāraṇaṅkāni vātāvaraṇaṁ
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
చెడిన
చెడిన కారు కంచం
ceḍina
ceḍina kāru kan̄caṁ
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
జీవంతం
జీవంతమైన ఇళ్ళ ముఖాముఖాలు
jīvantaṁ
jīvantamaina iḷḷa mukhāmukhālu
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு