சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

నీలం
నీలమైన క్రిస్మస్ చెట్టు గుండ్లు.
nīlaṁ
nīlamaina krismas ceṭṭu guṇḍlu.
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.

ఆలస్యంగా
ఆలస్యంగా ఉన్న మహిళ
ālasyaṅgā
ālasyaṅgā unna mahiḷa
கழிந்த
கழிந்த பெண்

ఆటపాటలా
ఆటపాటలా నేర్పు
āṭapāṭalā
āṭapāṭalā nērpu
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்

సమీపం
సమీప సంబంధం
samīpaṁ
samīpa sambandhaṁ
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு

ఆసక్తికరం
ఆసక్తికరమైన ద్రావణం
āsaktikaraṁ
āsaktikaramaina drāvaṇaṁ
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்

పూర్తిగా
పూర్తిగా ఉన్న కొనుగోలు తోటా
pūrtigā
pūrtigā unna konugōlu tōṭā
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி

చేడు రుచితో
చేడు రుచితో ఉన్న పమ్పల్మూసు
cēḍu rucitō
cēḍu rucitō unna pampalmūsu
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு

సూక్ష్మంగా
సూక్ష్మమైన సముద్ర తీరం
sūkṣmaṅgā
sūkṣmamaina samudra tīraṁ
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்

ఆధునిక
ఆధునిక మాధ్యమం
ādhunika
ādhunika mādhyamaṁ
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
