சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

సమాజానికి
సమాజానికి సరిపడే విద్యుత్ ఉత్పత్తి
samājāniki
samājāniki saripaḍē vidyut utpatti
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்

అంతర్గతమైన
అంతర్గతమైన కడలికలు
antargatamaina
antargatamaina kaḍalikalu
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்

కిరాయిదారు
కిరాయిదారు ఉన్న అమ్మాయి
kirāyidāru
kirāyidāru unna am‘māyi
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்

మూడు రకాలు
మూడు రకాల మొబైల్ చిప్
mūḍu rakālu
mūḍu rakāla mobail cip
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்

నేరమైన
నేరమైన చింపాన్జీ
nēramaina
nēramaina cimpānjī
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி

నిద్రాపోతు
నిద్రాపోతు
nidrāpōtu
nidrāpōtu
உழைந்து
உழைந்து காலம்

ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఐఫెల్ గోపురం
prasid‘dhaṅgā
prasid‘dhamaina aiphel gōpuraṁ
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்

వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణంగా
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణమైన ఆకారం
vāyuvidyuttuniki anuguṇaṅgā
vāyuvidyuttuniki anuguṇamaina ākāraṁ
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்

భయంకరం
భయంకరంగా ఉన్న లెక్కని.
bhayaṅkaraṁ
bhayaṅkaraṅgā unna lekkani.
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.

ఓవాల్
ఓవాల్ మేజు
ōvāl
ōvāl mēju
ஓவால்
ஓவால் மேசை

తూర్పు
తూర్పు బందరు నగరం
tūrpu
tūrpu bandaru nagaraṁ
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
