పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
ముందరి
ముందరి సంఘటన

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
తెలివితెర
తెలివితెర ఉండే పల్లు

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
సురక్షితం
సురక్షితమైన దుస్తులు

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ఆతరంగా
ఆతరంగా ఉన్న రోడ్

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
చట్టపరంగా
చట్టపరంగా సాగడి పెంపకం

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
సన్నని
సన్నని జోలిక వంతు

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ఆసక్తితో
ఆసక్తితో ఉండే స్త్రీ

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
అందుబాటులో
అందుబాటులో ఉన్న ఔషధం

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
దు:ఖిత
దు:ఖిత పిల్ల

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణంగా
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణమైన ఆకారం

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
ఇష్టమైన
ఇష్టమైన పశువులు
