పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ఉరుగుతున్న
ఉరుగుతున్న చలన మంట

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
సంతోషంగా
సంతోషంగా ఉన్న జంట

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
కచ్చా
కచ్చా మాంసం

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
ప్రతిభావంతంగా
ప్రతిభావంతమైన వేషధారణ

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
విచిత్రమైన
విచిత్రమైన ఆలోచన

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
భారతీయంగా
భారతీయ ముఖం

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఆలయం

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
భయంకరం
భయంకరంగా ఉన్న లెక్కని.

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
బయటి
బయటి నెమ్మది

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ఆతరంగా
ఆతరంగా ఉన్న రోడ్

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
సిద్ధమైన
కింద సిద్ధమైన ఇల్లు
