పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
వాక్రంగా
వాక్రంగా ఉన్న గోపురం

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
అద్భుతం
అద్భుతమైన చీర

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
గంభీరంగా
గంభీర చర్చా

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
అసామాన్యం
అసామాన్య అనిబాలిలు

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
పెద్ద
పెద్ద అమ్మాయి

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ప్రస్తుతం
ప్రస్తుత ఉష్ణోగ్రత

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
పులుపు
పులుపు నిమ్మలు

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
అందుబాటులో ఉండటం
అందుబాటులో ఉన్న గాలి విద్యుత్తు

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
దేవాలయం
దేవాలయం చేసిన వ్యక్తి

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
కొత్తగా
కొత్త దీపావళి

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ఉనికిలో
ఉంది ఆట మైదానం
