పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
తెరవాద
తెరవాద పెట్టె

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
ఆసక్తికరం
ఆసక్తికరమైన ద్రావణం

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ఉష్ణంగా
ఉష్ణంగా ఉన్న సోకులు

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
మత్తులున్న
మత్తులున్న పురుషుడు

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
జనించిన
కొత్తగా జనించిన శిశు

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
సిద్ధంగా
సిద్ధంగా ఉన్న పరుగులు

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
భారంగా
భారమైన సోఫా

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
సాధారణంకాని
సాధారణంకాని వాతావరణం

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
సమలింగ
ఇద్దరు సమలింగ పురుషులు

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
అసహజం
అసహజంగా ఉన్న బొమ్మ

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన సలహా

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ