పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
వ్యక్తిగతం
వ్యక్తిగత స్వాగతం

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
శీతలం
శీతల పానీయం

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
గోళంగా
గోళంగా ఉండే బంతి

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
విశాలంగా
విశాలమైన సౌరియం

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
చట్టబద్ధం
చట్టబద్ధంగా ఉన్న తుపాకి

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
మసికిన
మసికిన గాలి

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ఫిన్నిష్
ఫిన్నిష్ రాజధాని

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
అదనపు
అదనపు ఆదాయం

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
చిన్నది
చిన్నది పిల్లి

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన సలహా

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
త్వరితమైన
త్వరితమైన క్రిస్మస్ సాంటా

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam