పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
స్పష్టం
స్పష్టమైన దర్శణి

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
దుఃఖితుడు
దుఃఖిత ప్రేమ

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
మూడు రకాలు
మూడు రకాల మొబైల్ చిప్

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
నకారాత్మకం
నకారాత్మక వార్త

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
మూర్ఖమైన
మూర్ఖమైన మాటలు

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
చట్టపరంగా
చట్టపరంగా సాగడి పెంపకం

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
కిరాయిదారు
కిరాయిదారు ఉన్న అమ్మాయి

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
తేలికపాటి
తేలికపాటి అమ్మాయి

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
అసౌందర్యమైన
అసౌందర్యమైన బాక్సర్

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
అనంతకాలం
అనంతకాలం నిల్వ చేసే

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
పెద్ద
పెద్ద అమ్మాయి
