పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
అవసరం
శీతాకాలంలో అవసరం ఉన్న టైర్లు

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
స్పష్టంగా
స్పష్టంగా ఉన్న నమోదు

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
చాలా పాత
చాలా పాత పుస్తకాలు

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ప్రేమతో
ప్రేమతో తయారు చేసిన ఉపహారం

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
అద్వితీయం
అద్వితీయమైన ఆకుపాడు

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
అనారోగ్యంగా
అనారోగ్యంగా ఉన్న మహిళ

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
రెండవ
రెండవ ప్రపంచ యుద్ధంలో

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
సాధ్యమైన
సాధ్యమైన విపరీతం

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
స్థూలంగా
స్థూలమైన చేప

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
మూడు రకాలు
మూడు రకాల మొబైల్ చిప్

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
సూక్ష్మంగా
సూక్ష్మమైన సముద్ర తీరం

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā