சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

অকার্যকর
অকার্যকর গাড়ির প্রতিচ্ছবি
akāryakara
akāryakara gāṛira praticchabi
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி

অস্বাভাবিক
অস্বাভাবিক আবহাওয়া
asbābhābika
asbābhābika ābahā‘ōẏā
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை

জনপ্রিয়
জনপ্রিয় সংগীত অনুষ্ঠান
janapriẏa
janapriẏa saṅgīta anuṣṭhāna
பிரபலமான
பிரபலமான குழு

তাজা
তাজা শেল
tājā
tājā śēla
புதிய
புதிய சிப்பிகள்

প্রতিদিনের
প্রতিদিনের স্নান
pratidinēra
pratidinēra snāna
நிதியான
நிதியான குளியல்

প্রাপ্তবয়স্ক
প্রাপ্তবয়স্ক মেয়ে
Prāptabaẏaska
prāptabaẏaska mēẏē
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்

ভারতীয়
ভারতীয় মুখ
bhāratīẏa
bhāratīẏa mukha
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

সাধারণ
সাধারণ পানীয়
sādhāraṇa
sādhāraṇa pānīẏa
லேசான
லேசான பானம்

সামনের
সামনের সারি
sāmanēra
sāmanēra sāri
முன்னால்
முன்னால் வரிசை

জোরালো
একটি জোরালো তর্ক
jōrālō
ēkaṭi jōrālō tarka
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்

জাতীয়
জাতীয় পতাকা
jātīẏa
jātīẏa patākā
தேசிய
தேசிய கொடிகள்

মদপ্রেমী
মদপ্রেমী পুরুষ
madaprēmī
madaprēmī puruṣa