சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

বিশেষ
বিশেষ আগ্রহ
biśēṣa
biśēṣa āgraha
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து

বাদামী
একটি বাদামী কাঠের দেয়াল
bādāmī
ēkaṭi bādāmī kāṭhēra dēẏāla
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்

অনলাইনে
অনলাইনে সংযোগ
analā‘inē
analā‘inē sanyōga
இணையான
இணைய இணைப்பு

ইতিবাচক
ইতিবাচক মনোনিবেশ
itibācaka
itibācaka manōnibēśa
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை

তুষারপাতিত
তুষারপাতিত গাছ
tuṣārapātita
tuṣārapātita gācha
பனியான
பனியான மரங்கள்

গম্ভীর
গম্ভীর ত্রুটি
gambhīra
gambhīra truṭi
கடுமையான
கடுமையான தவறு

রোমান্টিক
রোমান্টিক জুটি
rōmānṭika
rōmānṭika juṭi
காதலான
காதலான ஜோடி

ভাল
ভাল কফি
bhāla
bhāla kaphi
நலமான
நலமான காபி

প্রচণ্ড
প্রচণ্ড ভূমিকম্প
pracaṇḍa
pracaṇḍa bhūmikampa
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்

ময়লা
ময়লা বাতাস
maẏalā
maẏalā bātāsa
அழுகிய
அழுகிய காற்று

পূর্ণ
পূর্ণ ক্রেতাসমূহের ঝুরি
pūrṇa
pūrṇa krētāsamūhēra jhuri
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
