சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

মূর্খ
মূর্খ মহিলা
mūrkha
mūrkha mahilā
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்

তিক্ত
তিক্ত চকলেট
tikta
tikta cakalēṭa
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்

ভৌতিক
ভৌতিক পরীক্ষা
bhautika
bhautika parīkṣā
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை

অনলাইনে
অনলাইনে সংযোগ
analā‘inē
analā‘inē sanyōga
இணையான
இணைய இணைப்பு

লাজুক
একটি লাজুক মেয়ে
lājuka
ēkaṭi lājuka mēẏē
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

পূর্বের
পূর্বের বন্দর নগরী
pūrbēra
pūrbēra bandara nagarī
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்

হারিয়ে যাওয়া
হারিয়ে যাওয়া বিমান
hāriẏē yā‘ōẏā
hāriẏē yā‘ōẏā bimāna
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்

সাধারণ বোধগম্য
সাধারণ বোধগম্য উত্তর
sādhāraṇa bōdhagamya
sādhāraṇa bōdhagamya uttara
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்

বন্ধুত্বপূর্ণ
বন্ধুত্বপূর্ণ আলিঙ্গন
bandhutbapūrṇa
bandhutbapūrṇa āliṅgana
நண்பான
நண்பான காப்பு

দুর্লভ
দুর্লভ পাণ্ডা
durlabha
durlabha pāṇḍā
அரிதான
அரிதான பாண்டா

স্বাস্থ্যশীল
স্বাস্থ্যশীল মহিলা
sbāsthyaśīla
sbāsthyaśīla mahilā
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
