சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்
স্নেহশীল
স্নেহশীল উপহার
snēhaśīla
snēhaśīla upahāra
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
মৃদু
মৃদু তাপমাত্রা
mr̥du
mr̥du tāpamātrā
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
মহিলা
মহিলা ঠোঁট
mahilā
mahilā ṭhōm̐ṭa
பெண்
பெண் உதடுகள்
ময়লা
ময়লা বাতাস
maẏalā
maẏalā bātāsa
அழுகிய
அழுகிய காற்று
অস্পষ্ট
একটি অস্পষ্ট বিয়ার
aspaṣṭa
ēkaṭi aspaṣṭa biẏāra
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য
śītakālīna
śītakālīna prākr̥tika dr̥śya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
পাকা
পাকা কুমড়া
pākā
pākā kumaṛā
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
পুরুষ
পুরুষ শরীর
puruṣa
puruṣa śarīra
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
অদ্ভুত
একটি অদ্ভুত চিত্র
adbhuta
ēkaṭi adbhuta citra
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
অন্যায়ি
অন্যায়ি কাজের বিভাজন
an‘yāẏi
an‘yāẏi kājēra bibhājana
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
প্রিয়
প্রিয় পোষা প্রাণী
priẏa
priẏa pōṣā prāṇī
காதலான
காதலான விலங்குகள்