சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

দ্রুত
দ্রুত গাড়ি
druta
druta gāṛi
வேகமான
வேகமான வண்டி

রোমাঞ্চকর
রোমাঞ্চকর গল্প
rōmāñcakara
rōmāñcakara galpa
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை

গরীব
একটি গরীব পুরুষ
garība
ēkaṭi garība puruṣa
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்

চরম
চরম সার্ফিং
carama
carama sārphiṁ
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்

মৌলিক
মৌলিক সমস্যা সমাধান
maulika
maulika samasyā samādhāna
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு

বিক্ষিপ্ত
বিক্ষিপ্ত ভাবনা
bikṣipta
bikṣipta bhābanā
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை

ঠাণ্ডা
ঠাণ্ডা আবহাওয়া
ṭhāṇḍā
ṭhāṇḍā ābahā‘ōẏā
குளிர்
குளிர் வானிலை

তাজা
তাজা শেল
tājā
tājā śēla
புதிய
புதிய சிப்பிகள்

লাজুক
একটি লাজুক মেয়ে
lājuka
ēkaṭi lājuka mēẏē
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

শুকনা
শুকনা পোষাক
śukanā
śukanā pōṣāka
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை

চর্বির সাথে
একটি চর্বি ব্যক্তি
carbira sāthē
ēkaṭi carbi byakti
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
