শব্দভাণ্ডার

বিশেষণ শিখুন – তামিল

cms/adjectives-webp/132028782.webp
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
সম্পন্ন
সম্পন্ন বরফ পরিষ্কার
cms/adjectives-webp/91032368.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
বিভিন্ন
বিভিন্ন শারীরিক অবস্থা
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
অনুভূমিক
অনুভূমিক পোশাকশালা
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
সাধারণ
সাধারণ বিয়ের ফুল
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
মদপ্রেমী
মদপ্রেমী পুরুষ
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
দুষ্ট
দুষ্ট সহকর্মী
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
যত্নশীল
যত্নশীল গাড়ি ধোয়া
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
জন্মগত
একটি সদ্য জন্মগত শিশু
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
আকর্ষণীয়
আকর্ষণীয় দ্রব্য
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
কাছে
কাছের সম্পর্ক
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
উত্সাহিত
উত্সাহিত প্রতিক্রিয়া
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
বাঁকা
বাঁকা রাস্তা