শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
দুর্দান্ত
একটি দুর্দান্ত পাহাড়ের দৃশ্য

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
অবিশেষে
অবিশেষে উপভোগ

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
নিরাপদ
নিরাপদ পরিধান

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
জর্দার
জর্দার সাঁতারবাজ

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
হারিয়ে যাওয়া
হারিয়ে যাওয়া বিমান

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
ব্যক্তিগত
ব্যক্তিগত অভিবাদন

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
অসুস্থ
অসুস্থ মহিলা

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
নরম
নরম শয্যা

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
ছোট
একটি ছোট নজর

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
লেবেন্ডার রঙ
লেবেন্ডার রঙের ফুল
