சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்
ಜಾರಿಗೆಹೋದ
ಜಾರಿಗೆಹೋದ ವಾಹನ
jārigehōda
jārigehōda vāhana
வேகமான
வேகமான வண்டி
ಪ್ರಿಯವಾದ
ಪ್ರಿಯವಾದ ಪಶುಗಳು
priyavāda
priyavāda paśugaḷu
காதலான
காதலான விலங்குகள்
ಏಕಾಂಗಿಯಾದ
ಏಕಾಂಗಿ ತಾಯಿ
ēkāṅgiyāda
ēkāṅgi tāyi
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
ಕಚ್ಚಾ
ಕಚ್ಚಾ ಮಾಂಸ
kaccā
kaccā mānsa
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
ಕಠಿಣ
ಕಠಿಣ ಪರ್ವತಾರೋಹಣ
kaṭhiṇa
kaṭhiṇa parvatārōhaṇa
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
ಕಟು
ಕಟು ಚಾಕೋಲೇಟ್
kaṭu
kaṭu cākōlēṭ
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
ಅವಿವಾಹಿತ
ಅವಿವಾಹಿತ ಮನುಷ್ಯ
avivāhita
avivāhita manuṣya
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
ಶುದ್ಧವಾದ
ಶುದ್ಧ ನೀರು
śud‘dhavāda
śud‘dha nīru
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
ಪ್ರೌಢ
ಪ್ರೌಢ ಹುಡುಗಿ
Prauḍha
prauḍha huḍugi
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
ಚಿಕ್ಕದು
ಚಿಕ್ಕ ಶಿಶು
cikkadu
cikka śiśu
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ಮೃದುವಾದ
ಮೃದುವಾದ ತಾಪಮಾನ
mr̥duvāda
mr̥duvāda tāpamāna
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை