சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಕೇಂದ್ರವಾದ
ಕೇಂದ್ರವಾದ ಮಾರುಕಟ್ಟೆ
kēndravāda
kēndravāda mārukaṭṭe
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

ನಿಜವಾದ
ನಿಜವಾದ ಸ್ನೇಹಿತತ್ವ
nijavāda
nijavāda snēhitatva
உண்மை
உண்மை நட்பு

ಐರಿಷ್
ಐರಿಷ್ ಕಡಲತೀರ
airiṣ
airiṣ kaḍalatīra
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை

ಮಾಯವಾದ
ಮಾಯವಾದ ವಿಮಾನ
māyavāda
māyavāda vimāna
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்

ವಿಚ್ಛೇದನ ಹೊಂದಿದ
ವಿಚ್ಛೇದನ ಹೊಂದಿದ ದಂಪತಿಗಳು
vicchēdana hondida
vicchēdana hondida dampatigaḷu
விலகினான
விலகினான ஜோடி

ದುಬಾರಿ
ದುಬಾರಿ ವಿಲ್ಲಾ
dubāri
dubāri villā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா

ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲಾಗದ
ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲಾಗದ ಸೇತುವೆ
pūrṇagoḷisalāgada
pūrṇagoḷisalāgada sētuve
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்

ಸಾರ್ವಜನಿಕ
ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಟಾಯಲೆಟ್
sārvajanika
sārvajanika ṭāyaleṭ
பொது
பொது கழிபூசல்

ಆಶ್ಚರ್ಯಗೊಂಡಿರುವ
ಆಶ್ಚರ್ಯಗೊಂಡಿರುವ ಕಾಡಿನ ಪರ್ಯಾಟಕ
āścaryagoṇḍiruva
āścaryagoṇḍiruva kāḍina paryāṭaka
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்

ಭೌತಿಕವಾದ
ಭೌತಿಕ ಪ್ರಯೋಗ
bhautikavāda
bhautika prayōga
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை

ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ
ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ ಏಪ್ರಿಕಾಟ್ಗಳು
kittaḷe baṇṇada
kittaḷe baṇṇada ēprikāṭgaḷu
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
