சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

अवैध
वह अवैध मादक पदार्थ व्यापार
avaidh
vah avaidh maadak padaarth vyaapaar
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்

डरावना
डरावना धमकी
daraavana
daraavana dhamakee
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து

सक्रिय
सक्रिय स्वास्थ्य प्रोत्साहन
sakriy
sakriy svaasthy protsaahan
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை

अनावश्यक
अनावश्यक छाता
anaavashyak
anaavashyak chhaata
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை

मीठा
मीठी मिठाई
meetha
meethee mithaee
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்

भोला-भाला
भोला-भाला जवाब
bhola-bhaala
bhola-bhaala javaab
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்

संभावित
संभावित विपरीत
sambhaavit
sambhaavit vipareet
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்

क्रोधित
वह क्रोधित पुलिस अधिकारी
krodhit
vah krodhit pulis adhikaaree
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்

तलाकशुदा
तलाकशुदा जोड़ा
talaakashuda
talaakashuda joda
விலகினான
விலகினான ஜோடி

मौजूद
वह मौजूदा खेल का मैदान
maujood
vah maujooda khel ka maidaan
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்

धीरे
कृपया धीरे बोलने की प्रार्थना
dheere
krpaya dheere bolane kee praarthana
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
