சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

वफादार
प्यार की वफादार चिह्न
vaphaadaar
pyaar kee vaphaadaar chihn
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்

सच्चा
सच्ची मित्रता
sachcha
sachchee mitrata
உண்மை
உண்மை நட்பு

शेष
शेष बर्फ
shesh
shesh barph
மீதி
மீதி பனி

कट्टर
कट्टर समस्या समाधान
kattar
kattar samasya samaadhaan
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு

ऑनलाइन
ऑनलाइन कनेक्शन
onalain
onalain kanekshan
இணையான
இணைய இணைப்பு

भरपूर
एक भरपूर भोजन
bharapoor
ek bharapoor bhojan
நிதானமாக
நிதானமான உணவு

तंदुरुस्त
एक तंदुरुस्त महिला
tandurust
ek tandurust mahila
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்

सूखा
सूखे कपड़े
sookha
sookhe kapade
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை

ढलानवाला
ढलानवाला पर्वत
dhalaanavaala
dhalaanavaala parvat
வளரும்
வளரும் மலை

अकेला
अकेला कुत्ता
akela
akela kutta
தனியான
தனியான நாய்

तूफानी
तूफानी समुद्र
toophaanee
toophaanee samudr
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்

बर्फ़ से ढका हुआ
बर्फ़ से ढके हुए पेड़
barf se dhaka hua
barf se dhake hue ped