சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

ऐतिहासिक
एक ऐतिहासिक पुल
aitihaasik
ek aitihaasik pul
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்

अनिवार्य
अनिवार्य आनंद
anivaary
anivaary aanand
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க

वफादार
प्यार की वफादार चिह्न
vaphaadaar
pyaar kee vaphaadaar chihn
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்

सूखा
सूखे कपड़े
sookha
sookhe kapade
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை

बिना बादल वाला
बिना बादल वाला आसमान
bina baadal vaala
bina baadal vaala aasamaan
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்

भविष्यवादी
भविष्य की ऊर्जा उत्पादन
bhavishyavaadee
bhavishy kee oorja utpaadan
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி

राष्ट्रीय
राष्ट्रीय झंडे
raashtreey
raashtreey jhande
தேசிய
தேசிய கொடிகள்

मजबूत
मजबूत तूफान
majaboot
majaboot toophaan
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்

दूर
एक दूर स्थित घर
door
ek door sthit ghar
தூரம்
ஒரு தூர வீடு

असंगत
एक असंगत चश्मा
asangat
ek asangat chashma
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி

मित्रवत
एक मित्रवत प्रस्ताव
mitravat
ek mitravat prastaav
நலமான
நலமான உத்வேகம்
