சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

मजेदार
मजेदार वेशभूषा
majedaar
majedaar veshabhoosha
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்

डरपोक
एक डरपोक आदमी
darapok
ek darapok aadamee
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்

गहरा
गहरा बर्फ़
gahara
gahara barf
ஆழமான
ஆழமான பனி

सीधा
सीधा चिम्पैंजी
seedha
seedha chimpainjee
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vaastavik
vaastavik mooly
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

निर्भर
दवा पर निर्भर रोगियों
nirbhar
dava par nirbhar rogiyon
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்

समझदार
समझदार बिजली उत्पादन
samajhadaar
samajhadaar bijalee utpaadan
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்

शरारती
शरारती बच्चा
sharaaratee
sharaaratee bachcha
கேடான
கேடான குழந்தை

मौजूद
वह मौजूदा खेल का मैदान
maujood
vah maujooda khel ka maidaan
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்

मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
கடினமான
கடினமான வரிசை

असली
असली जीत
asalee
asalee jeet
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி

प्यारा
प्यारे पालतू पशु
pyaara
pyaare paalatoo pashu