சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

मौजूद
वह मौजूदा खेल का मैदान
maujood
vah maujooda khel ka maidaan
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்

मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
கடினமான
கடினமான வரிசை

गरीब
गरीब आवास
gareeb
gareeb aavaas
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krodhit
krodhit purush
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்

शुद्ध
शुद्ध पानी
shuddh
shuddh paanee
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்

फिनिश
फिनिश राजधानी
phinish
phinish raajadhaanee
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்

ऊर्ध्वाधर
ऊर्ध्वाधर चट्टान
oordhvaadhar
oordhvaadhar chattaan
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்

अन्यायपूर्ण
अन्यायपूर्ण कार्य विभाजन
anyaayapoorn
anyaayapoorn kaary vibhaajan
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு

बदसूरत
बदसूरत मुक्केबाज
badasoorat
badasoorat mukkebaaj
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்

असतर्क
असतर्क बच्चा
asatark
asatark bachcha
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை

सहायक
एक सहायक महिला
sahaayak
ek sahaayak mahila
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
