சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

क्रोधित
वह क्रोधित पुलिस अधिकारी
krodhit
vah krodhit pulis adhikaaree
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.

मित्रवत
एक मित्रवत प्रस्ताव
mitravat
ek mitravat prastaav
நலமான
நலமான உத்வேகம்

गंभीर
गंभीर गलती
gambheer
gambheer galatee
கடுமையான
கடுமையான தவறு

बिजली संचालित
बिजली संचालित पहाड़ी ट्रैन
bijalee sanchaalit
bijalee sanchaalit pahaadee train
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்

सुंदर
एक सुंदर द्रेस
sundar
ek sundar dres
அழகான
ஒரு அழகான உடை

स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल
sv-nirmit
sv-nirmit irdaberee bol
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்

मरा हुआ
एक मरा हुआ संता क्लॉज़
mara hua
ek mara hua santa kloz
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா

गर्म
वह गर्म मोजें
garm
vah garm mojen
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்

असंभावित
असंभावित फेंक
asambhaavit
asambhaavit phenk
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி

दूसरा
द्वितीय विश्व युद्ध में
doosara
dviteey vishv yuddh mein
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
