சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಹಾಸ್ಯಾಸ್ಪದವಾದ
ಹಾಸ್ಯಾಸ್ಪದವಾದ ಜೋಡಿ
hāsyāspadavāda
hāsyāspadavāda jōḍi
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி

ಆಟದಾರಿಯಾದ
ಆಟದಾರಿಯಾದ ಕಲಿಕೆ
āṭadāriyāda
āṭadāriyāda kalike
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்

ಚಿಕ್ಕದು
ಚಿಕ್ಕ ಶಿಶು
cikkadu
cikka śiśu
சிறிய
சிறிய குழந்தை

ರಕ್ತದ
ರಕ್ತದ ತುಟಿಗಳು
raktada
raktada tuṭigaḷu
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்

ಬೂದು
ಬೂದು ಮರದ ಕೊಡೆ
būdu
būdu marada koḍe
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்

ರುಚಿಕರವಾದ
ರುಚಿಕರವಾದ ಪಿಜ್ಜಾ
rucikaravāda
rucikaravāda pijjā
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா

ಕೋಪಗೊಂಡಿದ
ಕೋಪಗೊಂಡಿದ ಮಹಿಳೆ
kōpagoṇḍida
kōpagoṇḍida mahiḷe
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்

ಉಚಿತವಾದ
ಉಚಿತ ಸಾರಿಗೆ ಸಾಧನ
ucitavāda
ucita sārige sādhana
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்

ದುರದೃಷ್ಟವಾದ
ದುರದೃಷ್ಟವಾದ ಪ್ರೇಮ
duradr̥ṣṭavāda
duradr̥ṣṭavāda prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்

ಅತಿಯಾದ
ಅತಿಯಾದ ಸರ್ಫಿಂಗ್
atiyāda
atiyāda sarphiṅg
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்

ಉಪಲಬ್ಧವಾದ
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ ಗಾಳಿ ಶಕ್ತಿ
upalabdhavāda
upalabdhavāda gāḷi śakti
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
