சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

ਪਾਗਲ
ਇੱਕ ਪਾਗਲ ਔਰਤ
pāgala
ika pāgala aurata
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்

ਅਣਜਾਣ
ਅਣਜਾਣ ਹੈਕਰ
aṇajāṇa
aṇajāṇa haikara
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

ਖੇਡ ਵਜੋਂ
ਖੇਡ ਦੁਆਰਾ ਸਿੱਖਣਾ
khēḍa vajōṁ
khēḍa du‘ārā sikhaṇā
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்

ਗਰੀਬ
ਇੱਕ ਗਰੀਬ ਆਦਮੀ
garība
ika garība ādamī
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்

ਮਰਦਾਨਾ
ਇੱਕ ਮਰਦਾਨਾ ਸ਼ਰੀਰ
maradānā
ika maradānā śarīra
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்

ਕਮਜੋਰ
ਕਮਜੋਰ ਰੋਗੀ
kamajōra
kamajōra rōgī
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்

ਜ਼ਬਰਦਸਤ
ਇੱਕ ਜ਼ਬਰਦਸਤ ਝਗੜਾ
zabaradasata
ika zabaradasata jhagaṛā
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்

ਪਿਛਲਾ
ਪਿਛਲਾ ਸਾਥੀ
pichalā
pichalā sāthī
முந்தைய
முந்தைய துணை

ਸ਼ਾਨਦਾਰ
ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਚੱਟਾਨ ਦ੍ਰਿਸ਼
śānadāra
ika śānadāra caṭāna driśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்

ਸਮਰੱਥ
ਸਮਰੱਥ ਇੰਜੀਨੀਅਰ
samaratha
samaratha ijīnī‘ara
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்

ਜਾਮਨੀ
ਜਾਮਨੀ ਫੁੱਲ
jāmanī
jāmanī phula
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
