சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/117489730.webp
ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ
ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ ਸਿੱਖਲਾਈ
agarēzī
agarēzī sikhalā‘ī
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
cms/adjectives-webp/132880550.webp
ਤੇਜ਼
ਤੇਜ਼ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਉਤਰਨ ਵਾਲਾ
tēza
tēza tēzī nāla utarana vālā
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
cms/adjectives-webp/23256947.webp
ਬੁਰਾ
ਬੁਰੀ ਕੁੜੀ
burā
burī kuṛī
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
cms/adjectives-webp/105518340.webp
ਗੰਦਾ
ਗੰਦੀ ਹਵਾ
gadā
gadī havā
அழுகிய
அழுகிய காற்று
cms/adjectives-webp/39217500.webp
ਵਰਤੀਆ ਹੋਇਆ
ਵਰਤੀਆ ਹੋਇਆ ਆਰਟੀਕਲ
varatī‘ā hō‘i‘ā
varatī‘ā hō‘i‘ā āraṭīkala
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
cms/adjectives-webp/110722443.webp
ਗੋਲ
ਗੋਲ ਗੇਂਦ
gōla
gōla gēnda
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ਪ੍ਰਚਾਰਕ
ਪ੍ਰਚਾਰਕ ਪਾਦਰੀ
pracāraka
pracāraka pādarī
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
cms/adjectives-webp/125506697.webp
ਚੰਗਾ
ਚੰਗੀ ਕਾਫੀ
cagā
cagī kāphī
நலமான
நலமான காபி
cms/adjectives-webp/148073037.webp
ਮਰਦਾਨਾ
ਇੱਕ ਮਰਦਾਨਾ ਸ਼ਰੀਰ
maradānā
ika maradānā śarīra
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
cms/adjectives-webp/118968421.webp
ਜਰਾਵਾਂਹ
ਜਰਾਵਾਂਹ ਜ਼ਮੀਨ
jarāvānha
jarāvānha zamīna
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
cms/adjectives-webp/125831997.webp
ਵਰਤਣਯੋਗ
ਵਰਤਣਯੋਗ ਅੰਡੇ
varataṇayōga
varataṇayōga aḍē
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
cms/adjectives-webp/19647061.webp
ਅਸੰਭਾਵਨਾ
ਇੱਕ ਅਸੰਭਾਵਨਾ ਪ੍ਰਯਾਸ
asabhāvanā
ika asabhāvanā prayāsa
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி