சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/13792819.webp
अतिक्रामणीय
अतिक्रामणीय रस्ता
atikrāmaṇīya
atikrāmaṇīya rastā
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
cms/adjectives-webp/99956761.webp
समतल
समतल टायर
samatala
samatala ṭāyara
படித்த
படித்த மையம்
cms/adjectives-webp/70910225.webp
जवळची
जवळची लायनेस
javaḷacī
javaḷacī lāyanēsa
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
cms/adjectives-webp/49304300.webp
पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल
pūrṇa kēlēlā nāhī
pūrṇa kēlēlā nāhī pūla
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
cms/adjectives-webp/174755469.webp
सामाजिक
सामाजिक संबंध
sāmājika
sāmājika sambandha
சமூக
சமூக உறவுகள்
cms/adjectives-webp/69435964.webp
मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन
maitrīpūrṇa
maitrīpūrṇa āliṅgana
நண்பான
நண்பான காப்பு
cms/adjectives-webp/105012130.webp
पवित्र
पवित्र लेख
pavitra
pavitra lēkha
புனிதமான
புனித வேதம்
cms/adjectives-webp/94354045.webp
वेगवेगळा
वेगवेगळे रंगणारे पेन्सिल
vēgavēgaḷā
vēgavēgaḷē raṅgaṇārē pēnsila
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
cms/adjectives-webp/94039306.webp
सुक्ष्म
सुक्ष्म अंकुर
sukṣma
sukṣma aṅkura
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
cms/adjectives-webp/122775657.webp
अजिबात
अजिबात चित्र
ajibāta
ajibāta citra
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
cms/adjectives-webp/169533669.webp
आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट
āvaśyaka
āvaśyaka pravāsācā pāsapōrṭa
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
cms/adjectives-webp/141370561.webp
लाजलेली
लाजलेली मुलगी
lājalēlī
lājalēlī mulagī
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்