சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/174751851.webp
मागील
मागील साथीदार
māgīla

māgīla sāthīdāra


முந்தைய
முந்தைய துணை
cms/adjectives-webp/172157112.webp
प्रेमानंदी
प्रेमानंदी जोडी
prēmānandī

prēmānandī jōḍī


காதலான
காதலான ஜோடி
cms/adjectives-webp/129704392.webp
पूर्ण
पूर्ण खरेदीची गाडी
pūrṇa

pūrṇa kharēdīcī gāḍī


நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
cms/adjectives-webp/72841780.webp
तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन
tarkasaṅgata

tarkasaṅgata vīja utpādana


விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
cms/adjectives-webp/20539446.webp
प्रतिवर्षी
प्रतिवर्षी कार्निवाल
prativarṣī

prativarṣī kārnivāla


ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
cms/adjectives-webp/132447141.webp
लंगडा
लंगडा पुरुष
laṅgaḍā

laṅgaḍā puruṣa


ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
cms/adjectives-webp/33086706.webp
वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण
vaidyakīya

vaidyakīya parīkṣaṇa


மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
cms/adjectives-webp/94026997.webp
दुराचारी
दुराचारी मुलगा
durācārī

durācārī mulagā


கேடான
கேடான குழந்தை
cms/adjectives-webp/133394920.webp
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma

sūkṣma vāḷū samudrakinārā


கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/74180571.webp
आवश्यक
आवश्यक हिवार साधारण
āvaśyaka

āvaśyaka hivāra sādhāraṇa


தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
cms/adjectives-webp/131228960.webp
प्रतिभाशाली
प्रतिभाशाली वेशभूषा
pratibhāśālī

pratibhāśālī vēśabhūṣā


அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
cms/adjectives-webp/126001798.webp
सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
sārvajanika

sārvajanika śaucālaya


பொது
பொது கழிபூசல்