சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/40894951.webp
रोमांचक
रोमांचक कथा
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
cms/adjectives-webp/126284595.webp
फटाका
फटाका गाडी
phaṭākā
phaṭākā gāḍī
வேகமான
வேகமான வண்டி
cms/adjectives-webp/134719634.webp
विचित्र
विचित्र दाढी
vicitra
vicitra dāḍhī
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
cms/adjectives-webp/133394920.webp
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma
sūkṣma vāḷū samudrakinārā
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/74903601.webp
मूर्खपणे
मूर्खपणे बोलणे
mūrkhapaṇē
mūrkhapaṇē bōlaṇē
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
cms/adjectives-webp/131511211.webp
कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
cms/adjectives-webp/129926081.webp
मद्यपान केलेला
मद्यपान केलेला पुरुष
madyapāna kēlēlā
madyapāna kēlēlā puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
cms/adjectives-webp/61570331.webp
सरळ
सरळ वानर
saraḷa
saraḷa vānara
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
cms/adjectives-webp/138360311.webp
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार
avaidha
avaidha mādaka padārtha vyāpāra
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
cms/adjectives-webp/92426125.webp
खेळाडू
खेळाडू म्हणजे शिकणे
khēḷāḍū
khēḷāḍū mhaṇajē śikaṇē
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
cms/adjectives-webp/164753745.webp
जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka
jāgarūka śēparḍa kutrā
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
cms/adjectives-webp/25594007.webp
भयानक
भयानक गणना
bhayānaka
bhayānaka gaṇanā
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.